ทำจากแป้งข้าวเหนียว ปั้นก้อนแป้งสามก้อน นำมาติดกันลงทอดในน้ำมัน ด้านในมีไส้ขนม ทำจากมะพร้าวทึนทึก
1/2 ถ้วย
1/4 ถ้วย
1.ไส้ขนม : ผสมน้ำตาลปี๊บกับมะพร้าวเข้าด้วยกัน กวนให้เหนียว พักให้เย็นแล้ว ปั้นเป็นก้อนกลม 2.แป้งสำหรับห่อไส้ :นวดแป้งข้าวเหนียวกับน้ำให้เข้ากันดี ปั้นเป็นก้อนกลม ขนาด 8 กรัม แล้วแผ่แป้งออกเป็นแผ่นกลม ใส่ไส้ลงไปปิดให้มิด 3.แป้งสำหรับทอด :ผสมแป้งสาลี แป้งข้าวเจ้า และแป้งมันเข้าด้วยกัน ใส่เกลือ ป่น ไข่ไก่เคล้าให้เข้ากัน ใส่หัวกะทิลงไปเล็กน้อย นวดไปเรื่อยๆ ประมาณ 10 นาที แล้วเติมกะทิส่วนที่เหลือให้หมดจะได้แป้งมีลักษณะข้นเล็กน้อย 4. นำแป้งที่ห่อไส้ไว้แล้ว (ในข้อ2) 3ลูก มาบีบให้ติดกันเป็นสามเหลี่ยม นำชุบลง ในส่วนผสมของแป้งส่วนผสมของแป้ง(ในข้อ3)ลงทอดในกระทะไฟปานกลาง พอเหนียวตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน